Đồng chí Nguyễn Hữu Phương thăm và tặng quà các gia đình chính sách xã Phúc Ninh

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7, ngày 24/7, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà 2 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Phúc Ninh. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐ-TBXH huyện, Văn phòng huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phúc ...

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương thăm, tặng quà gia đình ông La Ngọc Tiến, thương binh hạng 4/4, thôn Cầu Giát, xã Phúc Ninh

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương đã đến thăm hộ gia đình ông La Ngọc Tiến, thương binh hạng 4/4, thôn Cầu Giát, xã Phúc Ninh và ông Phạm Thừa Tiến, bệnh binh hạng 2/3, thôn Khuôn Thống, xã Phúc Ninh. Đến mỗi gia đình, đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những cống hiến của thế hệ cha anh trong những năm kháng chiến khốc liệt giành độc lập cho dân tộc. Đồng chí  mong muốn các thương binh, bệnh binh khi trở về cuộc sống đời thường luôn phát huy được phẩm chất người lính Cụ Hồ, là tấm gương sáng trong lao động, sản xuất, rèn luyện học tập để con cháu học tập và noi theo./.