Bế Mạc giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng huyện Yên Sơn năm 2022

Thưa quý vị và các ban, sau ba ngày thi đấu sôi nổi, thu hút hàng nghìn lượt người tới xem và cổ vụ, sáng 18/11 Giải bóng đa thiếu niên và nhi đồng huyện Yên Sơn năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

Giải bóng bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng năm nay có 11 đội bóng, đại diện cho 5 cụm trường trên địa bàn huyện về thi đấu ở hai lứa tuổi Nhi đồng và Thiếu niên. Trong đó có 5 đội bóng Nhi đồng, 6 đội bóng Thiếu niên.

Lãnh đạo Trung tâm VH - TT - TT huyện trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng thiếu niên

Kết quả: Bóng đá “nhi đồng” giải nhất: Đội bóng cụm Trung tâm. Giải nhì: Đội cụm xã Mỹ Bằng – Như Khê, Giải ba Đội cụm Thượng huyện.

Bóng đá “Thiều niên”: Giải nhất Đội cụm Thượng huyện; Giải nhì Đội bóng cụm ATK, Giải bà Đội cụm Mỹ Bằng – Nhữ Khê. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất ở giải Nhi đồng và giải thiếu niên.

Thông qua giải, nhằm khuyến khích đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục  thể thao ở trong các trường học, nhất là môn bóng đá, đây cũng là dịp để các em giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, đồng thời khích lệ các em trong học tập, nâng cao sức khỏe, nêu cao tinh thần đoàn kết, tính tự giác, trung thực.

Tác giả: Xuân Huê