UBND huyện  tiếp công dân định kỳ tháng 1 năm 2024

Chiều 10/1, UBND huyện Yên Sơn tiếp công dân định  kỳ tháng 01 năm 2024. Tại  buổi tiếp công dân có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh ứng tại huyện Yên Sơn; Nguyễn Hữu Phương, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Lê Thị Hoa, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; lãnh đạo Ban pháp chế HĐND huyện; lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường, thanh tra huyện; chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai; lãnh đạo UBND xã Tứ Quận, Tiến Bộ.

Tại buổi tiếp công dân, bà Nguyễn Thị Minh, thôn Nhùng Dàm, xã Tứ Quận và bà Phan Thanh Chuyền, thôn Cả, xã Tiến Bộ đã phản ánh, đề nghị giải quyết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Toàn cảnh buổi tiếp công dân.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự buổi tiếp công dân.

Công dân xã Tứ Quận nêu kiến nghị tại buổi tiếp công dân.

Lãnh đạo chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai khu vực Yên Sơn phát biểu tại buổi tiếp công dân.

Sau khi nghe các ý kiến, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu và trao đổi với các công dân về nội dung mà các công dân kiến nghị; đồng thời đồng chí cũng giao cho các phòng, ban chuyên môn nghiên cứu, hướng dẫn, giải quyết các ý kiến của công dân theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả: Thế Vinh