Đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND Tỉnh tiếp xúc cử tri xã Phú Thịnh

Sáng nay 11/1, Đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX gồm các đồng chí: Phùng Tiến Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND Tỉnh; Vũ Thanh Tùng, Trưởng Phòng tổng hợp, văn phòng Tỉnh Ủy; Đại biểu HĐND huyện gồm các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Trần Giang Tuyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Phú Thịnh.

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Phú Thịnh.

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XIX cử tri đánh giá cao kết quả tỉnh đã đạt được trong năm 2023. Hội nghị đã có 7 ý kiến của cử tri phản ảnh với Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện. Các ý kiến tập trung, kiến nghị liên quan đến các nhóm vấn đề xây dựng cơ bản, chế độ chính sách, quản lý đất đai,… Cử tri xã Phú Thịnh đề nghị: đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nâng cấp tuyến đường điện và trạm biến áp thôn Đát Trà, Xem xét về tiêu chuẩn cây giống cấp cho nhân dân theo nghị quyết 03, bổ sung giáo viên cho trường Tiểu học Phú Thịnh,…

Cử tri xã Phú Thịnh nêu ý kiến kiến nghị tại buổi tiếp xúc cử tri.

Các ý kiến của cử nêu tại hội nghị tiếp xúc đã được lãnh đạo xã, các phòng chức năng của huyện, trả lời trực tiếp và làm rõ nội dung. Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Trưởng Ban nội chính Tỉnh Ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Phùng Tiến Quân đã thông tin thêm với cử tri về những kết quả mà tỉnh đã đạt được trong năm 2023. Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri đồng chí đã làm rõ một số vấn đề mà cử tri địa phương quan tâm.

Đ/c Phùng Tiến Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh tiếp thu và trả lời ý kiến tri.

Đối với các ý kiến khác không thuộc thẩm quyền sẽ được tổ đại biểu ghi chép, tổng hợp và chuyển các cơ quan chuyên môn, ngành chức năng xem xét, giải quyết và trả lời cử tri và nhân dân trong thời gian tới./.

Tác giả: Xuân Huê