Tuyên Quang có 1 cá nhân được nhận danh hiệu Sao thần nông

Anh Trịnh Duy Hùng, Giám đốc Hợp tác xã dịch vụ sản xuất lâm nghiệp Hùng Hậu, thôn 4, xã Thái Bình (Yên Sơn) vinh dự được nhận danh hiệu “Sao thần nông”của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao tặng.

Đại diện Chương trình trao Danh hiệu Sao thần nông cho anh Trịnh Duy Hùng.

Danh hiệu "Sao thần nông" được trao nhằm biểu dương những nỗ lực của các hộ nông dân vươn lên làm giàu, khai thác tốt những tiềm năng thế mạnh của địa phương, là nơi để nông dân các nơi học tập, trao đổi kinh nghiệm.

Với vai trò là Giám đốc HTX dịch vụ sản xuất lâm nghiệp Hùng Hậu, ngành nghề chủ yếu là nuôi và chế biến các sản phẩm từ mật ong, HTX hiện có 12 thành viên và nuôi trên 2.000 đàn ong, mỗi năm bán ra thị trường trên 40.000 lít mật, doanh thu khoảng 8 tỷ đồng.

Anh Trịnh Duy Hùng cũng là nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, có công trong đưa thương hiệu mật ong Bình Ca, xã Thái Bình (Yên Sơn) đạt sản phẩm OCOP 4 sao, đi đầu trong chuyển giao kỹ thuật và là đầu mối bao tiêu sản phẩm.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link