Hội Nông dân Chiêu Yên huyện Yên Sơn, tổ chức Hội nghị tư vấn tuyển dụng thực tập kỹ năng tại Nhật Bản, tư vấn sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh Hoàng Anh Agritech

Sáng ngày 8/1, Hội Nông dân Chiêu Yên huyện Yên Sơn, tổ chức Hội nghị tư vấn tuyển dụng thực tập kỹ năng tại Nhật Bản, tư vấn sử dụng phân bón hữ cơ vi sinh Hoàng Anh Agritech, 120 đại biểu là Chi hội trưởng, Chi hội phó, hội viên Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp trên địa bàn xã đã về dự.

Toàn cảnh Hội nghị tư vấn xuất khẩu lao động và sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh

Tại Hội nghị Công ty Đầu tư Quốc tế Đức Ninh đã thông báo tuyển dụng thực tập kỹ năng tại Nhật Bản, đối với đối tượng tham gia tuổi từ 18 đến 38 tuổi; Nhóm ngành tuyển dụng cơ khí, điện, điện tử; Xây dựng; May mặc và dệt, Mộc xây dựng, mộc nội thất; Nông nghiệp, ....; Thời gian hợp đồng 3 năm có thể gia hạn thêm 2 hoặc 3 năm. Công ty cổ phần Hoàng Anh Agritech giới thiệu các sản phẩm, quy trình sản xuất của các chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh học, phân bón hữu cơ, dung dịch phân bón hữu cơ tưới gốc, phân hạt, sản phẩm nông nghiệp, do Công ty sản xuất; Thông tin những tác hại do việc lạm dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học trong thời gian dài đã tạo ra nhiều hệ lụy đối với môi trường và sức khỏe con người, ảnh hưởng xấu đến chất lượng nông sản.; Hội nghị đã đi thực tế thăm quan vườn cây ăn quả trên địa bàn xã lạm dụng phân bón, sự dụng, chăm sóc không đúng quy trình ảnh hưởng đến sản lượng, năng xuất, chất lượng sản phẩm, sức sống của cây trồng.

Công ty cổ phần Hoàng Anh Agritech giới thiệu các sản phẩm phân bón hưu cơ vi sinh

Hội nghị, đã giành nhiều thời gian để các đại biểu trao đổi các nội dung liên quan đến xuất khẩu lao động, phát triển nông nghiệp hữu cơ. Cũng nhân dịp Hội Nông dân xã Chiêu Yên đã tổng kết Công tác Hội và Phong trào Nông dân năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Tác giả: Xuân Huê