Nâng cao hiệu quả kinh tế cho người trồng rừng theo hướng phát triển lâm nghiệp bền vững

Trong 2 ngày 27 và 28-10, Trung tâm Khuyến nông tỉnh tổ chức Tọa đàm "Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế cho người trồng rừng theo hướng phát triển lâm nghiệp bền vững".

Đại biểu dự tọa đàm.

Tại buổi toạ đàm các đại biểu trao đổi, thảo luận với các nhà khoa học, doanh nghiệp về những vấn đề liên quan đến sản xuất, kinh doanh rừng; quá trình triển khai thực hiện chương trình phát triển lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang trong thời gian qua; mối liên kết giữa nông dân và nhà quản lý, khoa học, doanh nghiệp... Từ đó đưa ra những đề xuất, giải pháp, cơ chế chính sách để giúp người trồng rừng cũng như doanh nghiệp khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong việc trồng rừng, chăm sóc nuôi dưỡng rừng....

Đại biểu tham quan mô hình trồng rừng gắn với chứng chỉ FSC tại xã Phú Thịnh (Yên Sơn).

Trước đó, đại biểu đã đi tham quan mô hình trồng rừng gắn với chứng chỉ FSC tại xã Phú Thịnh (Yên Sơn).

Nguồn::Theo TQĐT Copy link