Khánh thành Phòng thư viện trường Phổ thông Dân tộc Bán trú TH&THCS Đạo Viện

Sáng 28/4, Trường PTDT Bán trú TH&THCS Đạo Viện tổ chức lễ khánh thành phòng thư viện nhà trường. Dự lễ khánh thành có lãnh đạo phòng GD&ĐT; Hội Chữ thập đỏ huyện; Thượng tọa Thích Thanh Phúc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tuyên Quang; Nhóm Phát Bồ Đề Tâm; lãnh đạo xã Đạo Viện.

Công trình Phòng Thư viện tại Trường PTDTBT Th&THCS Đạo Viện được HĐND tỉnh tạo điều kiện kết nối với nhóm Phát Bồ Đề Tâm do ông Dương Ngọc Thắng, Trưởng đại diện tài trợ chi phí sửa chữa với tổng kinh phí hơn 109 triệu đồng.

Toàn cảnh lễ khánh thành.

Các đại biểu dự lễ.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Phòng thư viện trường PTDT Bán trú TH&THCS Đạo Viện.

Sau 1 tháng tu bổ, sửa chữa, Phòng thư viện Trường PTDT bán trú TH&THCS Đạo Viện đã được đưa vào sử dụng với diện tích 54m2, được trang bị đầy đủ thiết bị như kệ sách, bàn, ghế, quạt điện…….và 546 đầu sách.

Phòng thư viện trường PTDT Bán trú TH&THCS Đạo Viện chính thức đi vào hoạt động.

Phòng thư viện đi vào hoạt động nhằm giúp các học sinh vùng khó khăn có điều kiện tiếp nhận tri thức, tạo cho học sinh thói quen đọc sách, bổ sung kiến thức phong phú cho các em vững bước trong tương lai. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.

Nhóm Phát Bồ Đề Tâm tặng quà cho nhà trường và giáo viên.

Nhóm Phát Bồ Đề Tâm tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, nhóm Phát Bồ Đề Tâm tặng quà tri ân 4 cô giáo và 48 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường PTDT Bán trú TH&THCS Đạo Viện./

Tác giả: Thế Vinh

Hôm nay : 36,10