Yên Sơn có thêm 2 xã được công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới

Vừa qua UBND tỉnh vừa có quyết định công nhận thêm 8 xã đạt chuẩn Nông thôn mới.Trong đó, huyện Yên Sơn có 2 xã Đội Bình, Nhữ Khê, đây là các xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí theo bộ tiêu chí NTM mới, giai đoạn 2021-2025.

Cơ sở vật chất, nhà văn hóa thôn trên địa bàn xã Nhữ Khê đáp ứng nhu cầu người dân

Như vậy tính đến thời điểm này toàn huyện đã có 18 xã đạt chuẩn nông thôn mới, 05 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, 02 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Phong trào Văn hóa - văn nghệ; Thể dục, thể thao của xã Đội Bình ngày càng đẩy mạnh

Huyện Yên Sơn đang tập trung thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới theo kế hoạch năm 2024; tiếp tục duy trì và giữ vững 19/19 tiêu chí tại các xã đã đạt chuẩn nông thôn mới theo bộ tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao và xã nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025./.

Tác giả: Viết Kiều