Hội Chữ Thập đỏ huyện Yên Sơn trao 34 triệu đồng và nhiều đồ dùng sinh hoạt thiết yếu cho hộ nghèo tại xã Đạo Viện

Ngày 28/2 ngày, Hội chữ thập đỏ huyện Yên Sơn kết nối với các nhà hảo tâm thành phố Tuyên Quang đến trao 34 triệu đồng và nhiều vật dụng thiết yếu cho gia đình anh Thào Seo Vặng,  hộ nghèo tại thôn Ngòi Nghìn, xã Đạo Viện.

Gia đình anh Thào Seo Vặng là hộ nghèo tại thôn Ngòi Nghìn, xã Đạo Viện; hiện gia đình có 6 người con, các em còn nhỏ đều đang trong lứa tuổi học sinh. Anh Vặng mắc bệnh tiểu đường, gút; con gái bị 1 khối u ở lưng. Gia đình anh rất khó khăn không có tiền chạy chữa.

Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Sơn, các nhà hảo tâm trao 34 triệu đồng cho gia đình anh Vặng.

Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Sơn, các nhà hảo tâm tặng bàn, ghế, tủ, quần áo cho các hộ nghèo thôn Ngòi Nghìn, xã Đạo Viện.

Tại đây, lãnh đạo hội Chữ thập đỏ huyện Yên Sơn đã thăm hỏi và động viên anh và gia đình; mong rằng với số tiền và những món quà ý nghĩa sẽ giúp gia đình anh yên tâm chữa bệnh, cải thiện cuộc sống. Trong thời gian tới Hội CTĐ huyện sẽ tiếp tục phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội, các ban ngành đoàn thể, vận động các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ gia đình anh và các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống./

Tác giả: Thế Vinh

Hôm nay : 36,24