Khai mạc giải bóng đá cán bộ Đoàn, Hội huyện Yên Sơn năm 2024

Chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Yên Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029, sáng ngày 6/5, tại Sân thể thao Quảng trường trung tâm huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức khai mạc giải bóng đá cán bộ Đoàn, Hội huyện Yên Sơn năm 2024.

Tham gia giải bóng có sự góp mặt của 86 vận động viên thuộc 6 đội bóng là các cán bộ Đoàn, Hội (Ủy viên BCH, Bí thư, Phó bí thư Đoàn cơ sở; Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn dưới cơ sở; UV BCH, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các xã; Chi hội trưởng, Chi hội phó ở thôn, bản) trên địa bàn huyện. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn thi đấu theo vòng bảng vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Với tinh thần tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau nhưng không kém phần quyết tâm, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều đường bóng đẹp mắt, đậm chất kỹ thuật, hấp dẫn và đầy kịch tính, tạo không khí vui tươi, sôi động cho khán giả đến xem, động viên và cổ vũ giải đấu.

Một số hình ảnh diễn ra trong trận đấu

Giải đấu diễn sẽ ra từ ngày 6/5 - 8/5/2024. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại” và là cơ hội để các đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong sân chơi lành mạnh, đồng thời thúc đẩy phong trào bóng đá nói riêng cũng như phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung trong lực lượng đoàn viên thanh niên tại địa phương./.

Tác giả: Hoàng Nam