• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại thị trấn Yên Sơn

Sáng ngày 10/12, Ủy ban MTTQ thị trấn Yên Sơn phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Tiến Thuận (cát sỏi Trung Trinh) là đơn vị tài trợ công trình tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Đặng Thị Nhường tại tổ dân phố Trầm Ân, thị trấn Yên Sơn. Tham dự chương trình có đồng chí Tăng Thị Dương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tuyên Quang; Lãnh đạo MTTQ huyện Yên Sơn và Công ty TNHH một thành viên Tiến Thuận.

Đồng chí Tăng Thị Dương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tuyên Quang tặng quà cho bà Đặng Thị Nhường

Công ty TNHH một thành viên Tiến Thuận trao tiền hỗ trợ làm nhà cho bà Đặng Thị Nhường

Gia đình bà Đặng Thị Nhường thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, là một trong những hộ gia đình nằm trong Đề án xóa nhà tạm, dộ nát cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021 – 2025 của Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang phát động. Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ tháng 6/2023, sau hơn một tháng thi công đã hoàn thành đưa vào sử dụng, với tổng diện tích 60 m2, trị giá 100 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH một thành viên Tiến Thuận hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại do anh em dòng họ con cháu đóng góp, trong quá trình xây dựng gia đình bà Nhường được cán bộ MTTQ tỉnh đến hỗ trợ gần 50 ngày công lao động giúp đỡ làm nhà.

Các đại biểu và gia đình bà bà Đặng Thị Nhường chụp ảnh kỷ niệm

Tại chương trình khánh thành, bàn giao nhà, MTTQ tỉnh và huyện đã tặng quà chúc mừng Bà Nhường có nhà mới và động viên gia đình phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia đóng góp xây dựng quê hương.

Các đại biểu thăm quan ngôi nhà mới của gia đình bà bà Đặng Thị Nhường

Chương trình trao tặng nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo là một trong những hoạt động có ý nghĩa, nhằm chung tay hỗ trợ cho các gia đình có hoàn khó khăn ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo, giúp cho địa phương thực hiện chủ trương xoá nhà tạm, dột nát trong chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Dịp này, lãnh đạo MTTQ tỉnh gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ và mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của đơn vị đối với địa phương./.


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Hôm qua : 519