Giải bóng đá Thiếu niên và nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023

Sáng 12/4, Sở VHTT và Du lịch tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức giải bóng đó thiếu niên và nhi đồng tại sân bóng dốc đỏ phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang. Dự khai mạc có các đồng chí Tỉnh ủy viên, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo TTVHTT Huyện và nhà đồng tài trợ giải.

Giải bóng năm nay quy tụ 13 đội bóng và hơn 170 vận động viên trên toàn tỉnh tham gia thi đấu, chia làm hai lứa tuổi U11 và U14. Với thể thức thi đấu chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm.

Các đại biểu dự khai mạc.

Các đội bóng tham dự giải.

BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội.

Tham dự giải năm nay huyện Yên Sơn có 2 đội bóng với 11 cầu thủ U11 và 13 cầu thủ U14.  Giải là hoạt động thường niên và nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh. Từ đó nhiều tài năng bóng đá trẻ của Tuyên Quang đã được phát hiện, tuyển chọn, đào tạo và tham gia Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc./

Một số hình ảnh trận đấu giữa đội huyện Yên Sơn và huyện Lâm Bình:

Tác giả: Thế Vinh