• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ BHXH học tập, làm theo lời Bác

Trong những năm qua, BHXH huyện Yên Sơn tích cực đẩy mạnh việc thực hiện chỉ thị số 05 học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách HCM; nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của 100% cán bộ, Đảng viên trong đơn vị. Trong đó có đồng chí Linh Kim Hồng, như một lá cờ đầu trong phong trào học tập, làm theo Bác.

Đồng chí Linh Kim Hồng sinh năm 1968, tốt nghiệp đại học khoa kinh tế. Năm 2000 đồng chí được phân công công tác tại BHXH Tỉnh Tuyên Quang, đến năm 2016 chuyển công tác về BHXH huyện Yên Sơn với vị trí chuyên viên phát triển đối tượng và thu BHYT, BHXH. Gắn bó với nghề 23 năm đồng chí luôn là một cán bộ gương mẫu, tự giác trong công việc, không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm nâng cao trình độ của bản thân để phục vụ nhân dân theo cách tốt nhất. Đồng chí chia sẻ: Trong quá trình công tác, tôi luôn ghi nhớ lời Bác dạy “Muốn dân tin, dân yêu thì phải gần dân, bám dân”. Nhờ đó đồng chí đã tìm ra những cách làm hay, sáng tạo phù hợp với tình hình cơ sở, ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ người dân. 

Đồng chí Linh Kim Hồng luôn luôn tận tâm với công việc.

Trong những năm qua, Đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao; kết hợp hợp với đại lý thu BHXH tại các xã tích cực tuyên truyền chế độ BHXH, BHYT, hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng VSSID đến rộng rãi nhân dân. Thường xuyên phối hợp với bưu điện huyện tổ chức các buổi tuyên truyền tại các cơ sở, đơn vị như: Lâm Trường Yên Sơn, TT văn hóa, TT nghề, trường MN Hoàng Khai, THCS Hoàng Khai ,THCS Nhữ Hán, UBND xã Trung Sơn, Công ty CP Woodlas Tuyên Quang,... Cụ thể trong năm 2021, đồng chí đã phối hợp với đại lý thu BHXH, BHYT tự nguyện trên địa bàn tiến hành đôn đốc thu phí đúng thời hạn, vận động phát triển số lượng người tham gia BHXH tự nguyện được 44 đối tượng mới vượt chỉ tiêu 20 người, đạt 183% kế hoạch năm. Đặc biệt, phối hợp với công an xã Trung Môn thực hiện hiệu quả công tác rà soát, cập nhật bổ sung số định danh cá nhân, căn cước công dân của người tham gia BHXH, BHYT trong cơ sở dữ liệu phục vụ chuyển đổi số quốc gia theo  kế hoạch 2207/KH- BHXH ngày 16/8/2022 đạt 95,5%.

Với sự nỗ lực, tận tâm với công việc; đồng chí Linh Kim Hồng nhiều năm liền đạt thành tích Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; Danh hiệu Lao động tiên tiến. Đặc biệt nhận Giấy khen của Giám đốc BHXH tỉnh trong phong trào thi đua “Triển khai cập nhật, bổ sung số ĐDCN/CCCD của người tham gia trong CSDL BHXH Việt Nam quản lý và cài đặt, phê duyệt, sử dụng ứng dụng VssID - BHXH số” năm 2022; Giấy khen của Giám đốc BHXH tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, 2022; được Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cán bộ công chức viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” Giai đoạn 2019-2025.

 


Tác giả: Thế Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 312
Hôm qua : 925