• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên gương mẫu học tập và làm theo bác

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cô giáo Bùi Thị Anh, giáo viên bộ môn toán trường THPT Tháng Mười xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn đã chủ động xây dựng nhiều mô hình, việc làm cụ thể, thiết thực trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách HCM đóng góp tích cực vào thành tích đạt được của Trường THPT Tháng Mười.

Cô Bùi Thị Anh sinh năm 1985, năm 2008 cô tốt nghiệp đại học Sư Phạm và được phân công công tác tại trường THPT Kim Bình huyện Chiêm Hóa. Đến năm 2011 cô chuyển công tác về  trường THPT Tháng Mười. Đến nay cô đã công tác được 15 năm trong nghề, cô luôn nỗ lực không ngừng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Là một giáo viên giảng dạy môn Toán và đảm nhiệm công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, cô Bùi Anh luôn chủ động tích cực trong việc tự học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, dành nhiều thời gian để sưu tầm các dạng đề, cập nhật kiến thức mới để đáp ứng nhu cầu của học sinh. Trong quá trình giảng dạy, cô đã phân loại học sinh theo các mức độ nhận thức, từ đó đưa ra các phương án dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh. Cô cũng luôn đồng hành, gần gũi, động viên khuyến khích học sinh để các em có thể phát huy tối đa năng của bản thân.

Cô giáo Bùi Thị Anh giải đáp các thắc mắc của học sinh sau giờ học.

Đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi, ngay từ khi học sinh vào lớp 10 cô đã nghiên cứu hồ sơ cấp 2 của học sinh và quan sát năng lực nhận thức của từng em ở trên lớp để phát hiện những nhân tố, thành lập đội tuyển học sinh giỏi và ôn luyện cho các em. Trong những năm qua, đội tuyển học sinh giỏi Toán của cô giáo Bùi Anh đã đạt nhiều giải trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh tiêu biểu như: 02 giải Nhất; 01 giải Nhì; 4 giải Ba; 5 giải khuyến khích. Cùng với đó học sinh do lớp cô Bùi Anh chủ nghiệm cũng đạt được nhiều giải cấp tỉnh trong các cuộc thi : “Thí nghiệm thực hành”, “Học sinh giỏi văn hóa”; 100% học sinh lớp chủ nhiệm đỗ tốt nghiệp THPT; nhiều học sinh đỗ vào các trường cao đẳng, đại học chất lượng cao.

Cô luôn đam mê tâm huyết với nghề không chỉ giỏi về nghiệp vụ cô còn là giáo viên chủ nhiệm được nhiều học sinh yêu quý, kính mến, cô luôn thân thiện và yêu thương học sinh. Bằng những cố gắng của bản thân cô đã được công nhận là Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh, giáo viên giỏi cấp trường.

Với những thành tích trong học tập và làm theo gương Bác, trong hoạt động chuyên môn và hoạt động phong trào cô Bùi Thị Anh đã được trao tặng nhiều Giấy khen của Giám đốc sở GD&ĐT. Từ năm 2020 – 2022 cô Bùi Thị Ạnh đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Lao động tiên tiến, Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cô luôn không ngừng phấn đấu, trau dồi hơn nữa để xứng đáng với lời Bác dạy: “Giáo viên đủ tài, đủ đức”./.


Tác giả: Thế Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 311
Hôm qua : 925