Yên Sơn tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

Sáng 18/5, Huyện uỷ Yên Sơn tổ chức Sơ kết 1 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng tại hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Văn hoá – Xã hội HĐND tỉnh; Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Phương, Phó bí thư Huyện uỷ; Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban huyện; lãnh đạo Đảng uỷ các xã, thị trấn cùng các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Năm 2022, cấp ủy từ huyện đến cơ sở đã tập trung lãnh đạo, xây dựng kế hoạch và tổ chức học tập, quán triệt Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đảm bảo bài bản, khoa học và chặt chẽ, đúng quy định.

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và 49/49 chi, đảng bộ cơ sở đã bổ sung việc thực hiện Chỉ thị 05 vào chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các chi, đảng bộ cơ sở và chi bộ dưới cơ sở có 63 mô hình; 525 việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ việc học và làm theo Bác đã có nhiều điển hình tiêu biểu và lan toả tới toàn xã hội.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn trao khen thưởng cho các tập thế, cá nhân tiêu biểu.

Nhân dịp này, Huyện uỷ Yên Sơn đã biểu dương 13 tập thể, 5 cá nhân tiêu biểu; Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho 20 tập thể, 35 cá nhân tiêu biểu thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2022.

Buổi chiều đoàn đại biểu điển hình tiên tiến trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh sẽ đến dâng hương báo công tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào, huyện Sơn Dương.

Tác giả: Thuỳ Dung