• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghi tiếp xúc giữa Đại biểu Quốc hội với cử tri xã Phúc Ninh trước Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

Chiều ngày 5/5, Tại xã Phúc Ninh, bà Lò Thị Việt Hà, Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang và bà Âu Thị Mai, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang đã tiếp xúc với cử tri trước trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Tân, Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Về phía lãnh đạo huyện Yên Sơn có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban trong huyện.

Hội nghi tiếp xúc giữa Đại biểu Quốc hội với cử tri xã Phúc Ninh trước Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

Tại Hội nghị, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông tin đến cử tri về tình hình kinh tế - xã hội trong nước và của địa phương cũng như những nội dung sẽ được thảo luận, cho ý kiến tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV dự kiến khai mạc vào ngày 23/5 gồm: Kỳ họp sẽ xem xét thông qua 5 dự án luật, 4 dự thảo nghị quyết, cho ý kiến 6 dự án luật cũng như xem xét các báo cáo trình tại kỳ họp và nhiều nội dung khác.

Cử tri xã Phúc Ninh kiến nghị với Đại biểu Quốc hội khóa XV, tỉnh Tuyên Quang

Cử tri xã Phúc Ninh đã có nhiều nguyện vọng, kiến nghị tới Đại biểu Quốc hội và các cơ quan chức năng, những vấn đề mà nhân dân quan tâm như: Đề nghị sớm được đầu tư xây dựng Trạm Y tế xã do đã xuống cấp; đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất cho các trường học trên địa bàn xã; cải tạo đường điện và đầu tư Trạm biến áp trên địa bàn xã để đảm bảo điện sinh hoạt cho nhân dân; nâng cấp tuyến đường ĐT188 đoạn từ xã Phúc Ninh đi xã Lực Hành; giải quyết dứt điểm đền bù giải phóng mặt bằng công trình thủy điện sông Lô 8B; đẩy nhanh cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; có giải pháp giải quyết triệt để tình trạng tội phạm cướp giật, tín dụng đen, lừa đảo, các đường dây cá độ, đánh bạc qua mạng, cho vay nặng lãi, làm hàng giả, tin nhắn rác, thông tin sai sự thật; đề nghị thẻ y tế dùng chung, không phân tuyến, rà soát chi trả chế độ với người có công...

Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp thu và trả lời ý kiến cử tri

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo UBND tỉnh, chính quyền địa phương và các sở ban ngành đã tiếp thu và trả lời, làm rõ những ý kiến cử tri thuộc thẩm quyền của mình. Đặc biệt là vấn đề mà nhiều cử tri quan tâm như: giải quyết dứt điểm đền bù giải phóng mặt bằng công trình thủy điện sông Lô 8B. đồng chí Lò Thị Việt Hà, Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Tuyên Quang đã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến của cư tri đối với các vấn đề của địa phương. Đồng thời đề nghị các cấp các ngành và chính quyền địa phương giải quyết các kiến nghị theo thầm quyền. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cũng tổng hợp các ý kiến của cử tri để chuyển tới các ngành chức năng giải quyết.

Đại biểu Quốc hội khóa XV, tỉnh Tuyên Quang tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn xã Phúc Ninh

Nhân dịp này, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang đã tặng 5 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn…


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 66
Hôm qua : 847