Yên Sơn gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp uỷ

Chiều ngày 15/10, Huyện uỷ Yên Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp uỷ. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Yên Sơn.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch ngày truyền thống các Ban Đảng, văn phòng cấp uỷ. Trải qua các thời kỳ lịch sử, dưới sự lãnh đạo của Đảng các Ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp uỷ đã phát huy truyền thống anh hùng của dân tộc, góp phần đưa cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, vững bước đi lên trên con đường đổi mới. Tại huyện Yên Sơn, năm 1949, Ban Tuyên truyền của Đảng, Văn phòng Huyện uỷ được thành lập. Năm 1951 các Ban chuyên môn của Đảng gồm Tổ chức, Kiểm tra, Tuyên huấn chính thức ra đời. Phát huy truyền thống anh hùng của dân tộc, với bản lĩnh cách mạng vững vàng, với sự năng động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức các ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp uỷ huyện đã luôn làm tốt công tác tham mưu cho cấp uỷ Đảng, chính quyền lãnh đạo nhân dân các dân tộc trong huyện giành nhiều chiến công vẻ vang trong chống giặc ngoại xâm và nhiều thành tựu trong dựng xây quê hương cách mạng. Trong những năm qua, Các ban đảng, văn phòng cấp uỷ đã kịp thời tham mưu tích cực và có hiệu quả cho Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo nhân dân các dân tộc huyện Yên Sơn tranh thủ thời cơ thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển./.

Tác giả: Đặng Huyền