Triển khai test nhanh tại các chốt kiểm soát

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh, từ ngày 22-7 khởi động bổ sung 2 chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại tuyến Quốc lộ 37, thuộc địa bàn xã Mỹ Bằng (Yên Sơn), giáp ranh với tỉnh Yên Bái) và tại tuyến Quốc lộ 2 thuộc địa bàn xã Yên Lâm (Hàm Yên), giáp ranh tỉnh Hà Giang.

Lập chốt kiểm soát liên ngành tại xã Mỹ Bằng (Yên Sơn).

Các chốt kiểm soát liên ngành có lực lượng công an, quân sự, y tế, thanh tra giao thông làm nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát đối với người và phương tiện giao thông đường bộ vào tỉnh, nhằm phát hiện, ngăn chặn kịp thời nguy cơ truyền nhiễm dịch bệnh vào địa bàn tỉnh. Tính đến thời điểm này, tỉnh ta có 5 chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch hoạt động.

Tại các chốt kiểm soát liên ngành triển khai xét nghiệm Covid-19 bằng test nhanh từ ngày 22-7.

Nguồn:Theo TQĐT Copy link