Ngày 15/9, tại Nhà văn hoá xã Kim Quan, huyện Yên Sơn đã tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, cụm thi số 2.

Đ/c Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và Đ/c Nguyễn Mạnh Thuấn,
Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện trao hoa và cờ lưu niệm cho các thi sinh tham gia hội thi

Tham gia Hội thi có 7 thí sinh đến từ 7 đảng bộ trực thuộc các xã khu vực ATK huyện Yên Sơn. Với 3 phần thi: Đề cương thuyết trình; Thuyết trình và Trả lời câu hỏi của Ban giám khảo, các thí sinh sẽ lựa chọn nội dung cơ bản trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng hoặc văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp để thuyết trình.

Đ/c Nguyễn Mạnh Thuấn, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện
trao thí sinh đạt giải nhất hội thi.

Với sự chuẩn bị chu đáo, phần thi của các thí sinh đều đảm bảo được đầy đủ nội dung, bố cục hợp lý, có phân tích lập luận chặt chẽ, nêu bật được những vấn đề mới, những nội dung mới của Nghị quyết gắn liền với nhiệm vụ chính trị của bản thân được giao và có liên hệ chặt chẽ với thực tiễn tại cơ sở.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Vũ Thuỳ Dung, Phó Bí thư Chi bộ trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Hùng Lợi; trao 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh./.

Tác giả: Tùng Lâm