Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cụm thi số 3

Sáng ngày 16/9, tại Nhà Văn hóa xã Trung Môn, Huyện Yên Sơn đã tổ chức hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cụm thi số 3. Dự khai mạc Hội thi có đ/c Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia Hội thi.

Tham dự Hội thi cụm số 3 có 7 thí sinh đến từ 7 Đảng bộ các xã: Trung Môn, Chân Sơn, Thị trấn Yên Sơn, Tân Long, Tân Tiến, Tứ Quận, Lang Quán. Đây là những thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn qua vòng thi cấp cơ sở. Trong thời gian 25 phút, mỗi thí sinh đã thuyết trình bài dự thi của mình theo chủ đề đã lựa chọn trước, tập trung vào tuyên truyền những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. 7 thí sinh đã lựa chọn 7 chủ đề phù hợp với nhu cầu của người nghe, mỗi chủ đề đều có sự thuyết phục, gắn với thực tế của Nghị quyết. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các thí sinh đã thể hiện phần dự thi của mình khoa học, sáng tạo, nhiều thí sinh đã có sự liên hệ thực tiễn ngay tại địa phương, có sức thuyết phục cao, giúp những chủ trương, chính sách của Đảng đến gần hơn với cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

Đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
trao giải nhất cho thí sinh Hoàng Thị Hải Yến

Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhằm tuyên truyền phổ biến sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về Nghị quyết của Đảng. Đây cũng là cơ hội để các tuyên truyền viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, hoàn thiện hơn về nghiệp vụ, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, nhất là trong giai đoàn toàn Đảng, toàn dân ta đang đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết và phấn đấu đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Hoàng Thị Hải Yến, Bí thư Chi bộ thôn Hoàng Pháp, Đảng bộ xã Chân Sơn, 1 giải nhì và 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Tác giả: Đặng Huyền

Hôm nay : 36,32