Đồng chí Lê Thị Thanh Trà dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại Đảng bộ xã Phú Thịnh

Chiều 19/5, đồng chí Lê Thị Thanh Trà, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại Đảng bộ xã Phú Thịnh, huyện Yên Sơn.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Lý Thị Minh, Chi bộ thôn Trung Thành, Đảng bộ xã Phú Thịnh

Trong dịp này, Đảng bộ xã Phú Thịnh, huyện Yên Sơn có 2 đảng viên tại chi bộ thôn Trung Thành là: Lý Thị Minh được trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng và Tạ Kim Huế được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe đến các đảng viên và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh; gương mẫu, đi đầu trong các phong trào hoạt động, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng thời, tiếp tục cùng xã Phú Thịnh phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong công cuộc xây dựng nông thôn mới./.

Tác giả: Thùy Dung