Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Yên Sơn “ba cùng” với nhân dân

Sáng ngày 24/3, Cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Yên Sơn phối hợp với thị trấn Yên Sơn tổ chức các hoạt động 3 cùng với nhân dân tại tổ dân phố Phú Thịnh, thị trấn Yên Sơn.

Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức hai đơn vị tổ chức giúp đỡ gia đình bà Phạm Thị Tin di chuyển đồ đạc sang nơi ở mới

Tại tổ dân phố Phú Thịnh, thị trấn Yên Sơn cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức hai đơn vị đã tổ chức giúp đỡ gia đình bà Phạm Thị Tin thuộc diện gia đình chính sách, nằm trong chủ trương giải phóng mặt bằng thực hiện tuyến đường D2 di chuyển đồ đạc sang nơi ở mới và dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên nhà ở. Đây là hoạt động thiết thực, tăng cường sâu sát cơ sở, góp phần củng cố vững chắc hơn nữa mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Trong thời gian qua, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Yên Sơn đã đẩy mạnh phong trào "ba cùng với nhân" ở cơ sở, thực hiện đa dạng, phù hợp với chuyên môn của đơn vị và nhu cầu của cơ sở mà đơn vị phụ trách. Cơ quan được phân công phụ trách thị trấn Yên Sơn thường xuyên phối hợp với đảng ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ trong việc lựa chọn, thống nhất nội dung và tổ chức hoạt động bảo đảm thiết thực, hiệu quả trọng tâm là: Làm nhà cho người có công; Đề án xóa nhà ở tạm, dột nát cho hộ nghèo; Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; Phong trào "Tuyên Quang chung tay xử lý rác thải và chống rác thải nhựa", các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao... Cán bộ, đảng viên khi tham gia hoạt động với nhân dân luôn có ý thức, trách nhiệm trước công việc và hòa đồng với nhân dân, tăng cường trao đổi, tương tác, giao lưu để nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng người dân./.

Tác giả: Viết Kiều