Lễ Khánh thành nhà chức năng và các công trình phụ trợ Trường THCS Tân Tiến

Sáng ngày 22/3, UBND xã Tân Tiến tổ chức Lễ khánh thành nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Tân Tiến. Dự lễ khánh thành có đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Vũ Đình Huy, lãnh đạo đại diện Tổng Công ty khí Việt Nam (PVGAS); lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Đảng ủy, chính quyền xã Tân Tiến....

Các đại biểu dự Lễ khánh thành nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Tân Tiến

Năm 2020, xã Tân Tiến nói chung, Trường THCS Tân Tiến nói riêng đã nhận được sự đỡ đầu của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, là đơn vị kết nối với nhà tài trợ Tổng Công ty khí Việt Nam (PVGAS), để có được sự chấp thuận đầu tư xây dựng nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Tân Tiến, tạo điều kiện về cơ sở vật chất lẫn tinh thần học tập tốt nhất cho cả thầy và trò trường THCS Tân Tiến.

Lãnh đạo đại diện Tổng Công ty khí Việt Nam (PVGAS) phát biểu tại Lễ khánh thành

Thực hiện Quyết định số 3006/QĐ-UBND ngày 21/07/2020 của Ủy ban nhân dân huyện về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình Nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ trường THCS Tân Tiến, huyện Yên Sơn, công trình được khởi công ngày 8/10/2020, có giá trị hợp đồng thi công xây dựng công trình là: 5.663.112.000 đồng; Giá trị hợp đồng tư vấn giám sát là: 181.943.000 đồng. Công trình nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Tân Tiến sau khi được khởi công 228 ngày đã hoàn thành ngày 26/5/2021 và hiện nay đã được đưa vào sử dụng.

Lãnh đạo đại diện Tổng Công ty khí Việt Nam (PVGAS) trao biển tài trợ kinh phí xây dựng công trình cho xã Tân Tiến

Tại buổi lễ lãnh đạo Tổng Công ty khí Việt Nam đã trao biển tài trợ kinh phí xây dựng công trình với số tiền 6.500.000.000 và tổ chức nghi thức cắt băng khánh thành để đánh dấu chính thức đưa nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ trường THCS Tân Tiến đi vào hoạt động.

Các đại biểu cắt Băng khánh thành nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Tân Tiến

Công trình nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Tân Tiến do Tổng Công ty khí Việt Nam (PVGAS) tài trợ

Được đầu tư xây dựng công trình nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Tân Tiến là một trong những việc làm góp thêm phần cùng huyện Yên Sơn cụ thể hoá và thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra về công tác giáo dục đào tạo, lấy con người là trung tâm, trên nền tảng của sự phát triển giáo dục và đào tạo./.

Tác giả: Viết Kiều