Trung tâm Chính trị huyện Yên Sơn khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tại xã Thái Bình

Ngày 16/4, tại xã Thái Bình, Trung tâm Chính trị huyện Yên Sơn đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 82 học viên là các quần chúng ưu tú của các Đảng bộ Thái Bình, Phú Thịnh, Hùng Lợi, Tiến Bộ, Trung Sơn, Trung Minh, Công Đa, Đạo Viện, Kim Quan, và Chi bộ THPT Trung Sơn. Dự khai mạc lớp học có đồng chí Nguyễn Mạnh Thuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khai mạc lớp học.

Trong thời gian học tập 7 ngày, các học viên đã được tiếp thu các chuyên đề: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và một số thông tin thời sự trong nước, khu vực và quốc tế. Kết thúc lớp học 100% học viên viết bài thu hoạch và được Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

Tham dự lớp học có 82 học viên là các quần chúng ưu tú.

Thông qua lớp học đã trang bị những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam cho các quần chúng ưu tú, từ đó mỗi quần chúng ưu tú sẽ không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống để sớm đủ điều kiện trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Minh Thảo - Trung tâm Chính trị huyện Yên Sơn