Kết nạp đảng viên là Chi hội trưởng các tổ chức đoàn thể ở cơ sở

Chiều ngày 4/4/2024, Chi bộ Tân Tiến thuộc Đảng bộ xã Chiêu Yên huyện Yên Sơn đã tổ chức Lễ  kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Giang Nam. Dự lễ kết nạp có Đồng chí Trần Hữu Hùng, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy xã Chiêu Yên. Cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Tân Tiến.

Các đại biểu dự lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Tân Tiến Đảng bộ xã Chiêu Yên

Sau 1 thời gian dài phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật nhà nước, với vai trò chi hội trưởng Chi Hội Nông dân thôn Tân Tiến, quần chúng Trần Giang Nam đã làm tốt công tác xây dựng tổ chức Hội Nông dân trong sạch vững mạnh, vận trên 90% hộ gia đình nông dân trong thôn vào tổ chức hội, vận động hội viên tích cực tham gia đóng góp tiền, nguyên vật liệu, hiến hàng trăm m2 đất để làm đường giao thông nông thôn, làm nhà văn hóa thôn, xây dựng hệ thống thủy lợi. Trong phát triển kinh tế, bản thân, gia đình nhiều năm liền đạt danh hiệu nông dân SXKDG cấp cơ sở và cấp huyện, được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Trần Giang Nam, tuyên thệ, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình, thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vứng mạnh.

Trao quyết định cho đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp Đảng được tổ chức trang nghiêm, đúng quy định, đều lệ Đảng, đây là đợt sinh hoạt chính trị trong Chi bộ, góp phần rèn luyện tư tưởng, phẩm chất đạo đức đảng viên. Cũng tại buổi lễ đồng chí Trần Hữu Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đại diện Đảng ủy xã Chiêu Yên đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Chi bộ và đảng viên mới, tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

Chủ tịch Hội Nông dân huyện tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Thường trực Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Như vây, từ đầu năm 2024 đến nay, Hội Nông dân xã Chiêu Yên đã giới thiệu được 3 đồng chí Chi Hội trưởng đi học lớp tìm hiểu về đảng, một đồng chí đã được kết nạp, nâng tổng số Chi Hội trưởng là đảng viên lên 9/12 Chi Hội, Đảng bộ xã Chiêu Yên phấn đấu hết năm 2025, 100% các đồng chí chi hội trưởng Hội nông là Đảng viên.

Tác giả: Xuân Huê