Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ thôn 9, xã Lang Quán

Chiều ngày mùng 5/3, đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ , Chủ tịch HĐND huyện đã dự buổi sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 3, tại Chi bộ thôn 9 xã Lang Quán. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Thuấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Trần Giang Tuyên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo Toà án nhân dân huyện; lãnh đạo xã Lang Quán.

Chi bộ thôn 9, xã Lang Quán hiện có 14 đảng viên, trong đó đảng viên được miễn sinh hoạt là 3 đồng chí. Trong tháng 2, chi bộ thôn đã tập trung làm đất. gieo cấy 23,8 ha lúa, chăm sóc 3,3 ha cây ăn quả và các loại cây màu đạt 100%; chăm sóc duy trì đàn gia súc, gia cầm, đàn vật nuôi ổn định không có dịch bệnh xảy ra. Thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền nhân dân giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đường cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang. Lãnh đạo thôn thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh góp phần xây dựng nông thôn mới.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ thôn 9, xã Lang Quán.

Các đại biểu dự buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt, đã có 5 ý kiến phát biểu thảo luận của đảng viên trong chi bộ, trong đó các ý kiến cơ bản đồng thuận, nhất trí với các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của thôn, đặc biệt trong triển khai xây dựng thôn, đạt nông thôn mới.

Các đảng viên phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ thôn 9, xã Lang Quán.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tinh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho chi bộ thôn 9, xã Lang Quán.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn 9 đồng chí Phạm Ninh Thái, Bí thư Huyện uỷ đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ và vai trò, trách nhiệm của từng đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí nhấn mạnh một số nội dung mà Chi bộ thôn 9 cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới, đó là: Huy động lực lượng, thúc đẩy phát triển sản xuất nâng cao thu nhập cho người dân hướng tới xây dựng Nông thôn mới; tiếp tục nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt Chi bộ, các nghị quyết của Chi bộ ban hành đảm bảo sát thực tiễn;  quan tâm đến công tác kết nạp đảng viên, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiếp tục mở rộng dân chủ tạo sự đồng thuận trong nhân dân. Tuyên truyền, vận động nhân dân tiếp tục phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong xây dựng thôn thôn NTM. Qua đó, xây dựng được lòng tin, sự đồng thuận trong quần chúng nhân dân đối với Đảng, chính quyền địa phương./

Tác giả: Thế Vinh