Trao kinh phí hỗ trợ thương binh Nguyễn Văn So, thôn 3 xã Quý Quân, huyện Yên Sơn làm nhà ở

Với mục tiêu ngày càng nâng cao đời sống người có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) ngày 22/7 đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã trao số tiền 80 triệu đồng hỗ trợ thương binh Nguyễn Văn So, thôn 3 xã Quý Quân, huyện Yên Sơn làm nhà ở. Cùng dự trao có đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Ông Nguyễn Văn So, sinh năm 1926, tham gia kháng chiến chống Pháp là thương binh hạng ¾. Trở về địa phương, xây dựng quê hương, ông luôn tích cực tham gia các phong trao thi đua, được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều huân huy chương, cấp ủy chính quyền địa phương tặng nhiều bằng khen, giấy khen, bằng khen. Gia đình ông luôn gương mẫu, chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước.

Đ/C Bí thư Huyện ủy trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho thương binh Nguyễn Văn So.

Trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình ông Nguyễn Văn So, thôn 3 xã Quý Quân huyện Yên Sơn

Nhận số tiền hỗ trợ bản thân ông So và gia đình rất phấn khởi, dùng số tiền này vào việc trang trải ngôi nhà vừa được xây dựng xong, nhà sàn, ba gian, hai trái, sàn gỗ, lợp ngói tổng kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng. Được sống trong ngôi nhà khang trang sẽ là động lực để ông tiếp tục sống vui sống khoẻ, giáo dục con cháu trở thành những công dân ưu tú ở địa phương.

Tác giả: Xuân Huê