Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Yên Sơn thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm ngày 27/7

Chiều 21/7/2022, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Yên Sơn đã tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Hồng, thôn Khuôn Trò và mẹ Nguyễn Thị Liễn, thôn Bẩng, xã Công Đa, huyện Yên Sơn, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH  huyện Yên Sơn thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp ngày 27/7

Đến thăm 2 mẹ, đại diện lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH  huyện Yên Sơn đã bày tỏ lòng biết ơn và sẻ chia với những hy sinh, mất mát của các mẹ trong công cuộc bảo vệ đất nước. Đồng thời, động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, mãi là điểm tựa cho thế hệ mai sau, phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Nhân dịp này, đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà bệnh binh Trần Văn Mỹ, bố đẻ đồng chí Trần Đức Trường, cán bộ Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Yên Sơn.

Đây là việc làm có ý nghĩa, thiết thực, phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của tập thể cán bộ, nhân viên Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Yên Sơn./..

Nguồn:Tùng Lâm Copy link