Chi đoàn Khối dân vận huyện Yên Sơn tặng 3 xuất quà cho các gia đình chính sách người có công

Chiều 21/7, Chi đoàn Khối dân vận huyện Yên Sơn đã đến thăm tặng quà 3 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Thị trấn Yên Sơn. Bao gồm: Ông Cù Thế Sơn, thương binh TDP Nông Trường, Ông Hoàng Văn Thạch, nạn nhân chất độc da cam TDP Đồng Quân và Ông Lâm Đức Khoái, thương binh thôn Hưng Thịnh.

Đoàn viên chi đoàn khối dân vận huyện Yên Sơn thăm tặng quà gia đình Ông Hoàng Văn Thạch, nạn nhân chất độc da cam TDP Đồng Quân, Thị trấn Yên Sơn.

Tại các gia đình, đoàn viên trong chi đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những đóng góp của các vị cha ông đi trước đã cống hiến, hy sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, động viên các thương binh, nạn nhân chất độc da cam nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của đoàn viên thanh niên chi đoàn khối dân. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc; tạo phong trào tích cực cho tuổi trẻ và nhân dân tham gia giúp đỡ, động viên, tri ân gia đình có công với cách mạng, chung tay xoa dịu nỗi đau chiến tranh để lại./.

Tác giả: Thuỳ Dung