Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022-2023

Ngày 6/4/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Sơn tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi, giáo viên tổng phụ trách đội giỏi cấp Tiểu học, Trung học cơ sở huyện Yên Sơn năm học 2022 – 2023. Dự buổi tổng kết có lãnh đạo phòng GD và ĐT huyện, cùng các thầy cô giáo các trường học trên địa bàn huyện.

Các đại biểu dự Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022-2023

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 – 2023 được diễn ra từ ngày 13/2/2023 đến ngày 24/2/2023 với 175 giáo viên, trong đó: Có 90 giáo viên Khối Mầm non; 49 Giáo viên chủ nhiệm lớp Tiểu học và THCS và PTDT bán trú; 36 Giáo viên tổng phụ trách đội cấp Tiểu học, Trung học cơ sở. Trong thời gian dự thi, các thí sinh trải qua 2 phần thi:  Thực hành và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đối với giáo viên mầm non, trình bày biện pháp đã thực hiện trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em và tổ chức một hoạt động giáo dục theo đúng quy định; Đối với Giáo viên chủ nhiệm lớp trình bày biện pháp đã thực hiện trong công tác chủ nhiệm lớp và tổ chức một hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp) theo đúng quy định; Đối với giáo viên tổng phụ trách đội cấp Tiểu học, Trung học cơ sở trình phần thi thực hành và bài thi kiến thức về năng khiếu, nghiệp vụ tay nghề công tác đội.

Tiết mục văn nghệ tại Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022-2023

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023 đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, đảm bảo tính khách quan, công bằng. Qua hội thi đã thực sự chọn ra được những giáo viên giỏi, là những nòng cốt chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng dạy học, mặt khác giúp các nhà trường nhìn nhận, đánh giá lại công tác xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên của đơn vị. Hội thi cũng đã khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên các trường được học hỏi, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2022 - 2023

Kết thúc hội thi, có 164 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2022 - 2023; trong đó: có 88 Giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non; 44 Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi; 32 Giáo viên  làm TPT Đội giỏi.

Ban tổ chức trao giấy khen cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2022-2023

Nhân dịp này, Phòng GD&ĐT huyện Yên Sơn, trao giấy khen cho 36 cán bộ giáo viên các cấp học, đã có thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2022-2023./.

Tác giả: Tùng Lâm