Toàn tỉnh thành lập 24 chốt kiểm soát dịch Covid-19

Tính đến 20h ngày 25-7, toàn tỉnh đã có 24 chốt kiểm soát dịch được thành lập.

Tất cả người dân vào địa bàn tỉnh đều phải thực hiện nghiêm việc khai báo y tế tại các chốt kiểm soát.

Trong đó: Na Hang 2 chốt tại xã Thượng Giáp, Đà Vị; Lâm Bình 3 chốt tại xã Hồng Quang (1 chốt), Phúc Yên (2 chốt); Yên Sơn 7 chốt tại xã Nhữ Hán (2 chốt), Nhữ Khê (2 chốt), xã Đội Bình (2 chốt) và 1 chốt tại cổng trụ sở Huyện ủy, UBND huyện; Hàm Yên 2 chốt tại xã Yên Thuận và xã Bạch Xa; huyện Sơn Dương 7 chốt tại các xã Hồng Lạc, Ninh Lai, Đại Phú, Vân Sơn, Tân Trào,  Quyết Thắng, Trường Sinh và 5 chốt của tỉnh được thành lập tại các cửa ngõ vào tỉnh đặt tại các xã Hợp Thành, Sơn Nam (Sơn Dương); xã Mỹ Bằng, Đội Bình (Yên Sơn); xã Yên Lâm (Hàm Yên).

Tại các chốt, lực lượng làm việc thường trực 24/24h kiểm tra người vào địa phương, yêu cầu khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt...