Ra mắt chi hội doanh nghiệp ngoài nhà nước Công ty TNHH Khaxuco

Ngày 12/3, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Yên Sơn tổ chức Lễ Ra mắt chi hội doanh nghiệp ngoài nhà nước Công ty TNHH Khaxuco.

Hội LHTN huyện Yên Sơn ra mắt chi hội doanh nghiệp ngoài nhà nước Công ty TNHH Khaxuco

Công ty TNHH Khaxuco, tại thôn Vông Vàng 2, xã Xuân Vân, hoạt động trên lĩnh vực sản xuất kinh doanh rượu. Công ty hiện có trên 50 công nhân trong đó chiếm gần 50% là lực lượng thanh niên. Chi hội doanh nghiệp ngoài nhà nước Công ty TNHH Khaxuco được thành lập gồm có 23 hội viên. Sau khi thành lập, với sức trẻ cùng tinh thần nhiệt huyết, năng động, các hội viên sẽ tích cực tham gia các hoạt động tại doanh nghiệp cũng như tại địa phương để góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023, nhằm tổ chức, tập hợp lực lượng thanh niên tại các doanh nghiệp tham gia phong trào, hoạt động của Hội LHTN các cấp, xây dựng môi trường phát triển lành mạnh để thanh niên được cống hiến và trưởng thành./.

Tác giả: Thùy Dung