• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kim  Quan tổ chức hội nghị thông tin, tuyên truyền, tư vấn chính sách đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng

Ngày 10/3, xã Kim Quan huyện Yên Sơn đã phối hợp với Công ty cổ phần Sáng tạo Đỉnh Cao – Na Com cơ sở Tuyên Quang tổ chức hội nghị thông tin, tuyên truyền, tư vấn chính sách đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng thương binh và Xã hội huyện, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Sáng tạo Đỉnh cao Na Com, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các đồng chí Bí  thư Chi bộ, Trưởng thôn, chi hội trưởng các tổ chức chính trị ở cơ sở. Cùng đông đảo đoàn viên thành niên, nhân dân.

Đại diện Công ty và lãnh đạo xã duy trì thảo luận

Tại hội nghị các đại biểu đã được đại diện Công ty cổ phần Sáng tạo Đỉnh Cao – Na Com cơ sở Tuyên Quang thông tin, tư vấn về làm việc tại Nhật Bản, theo đó đối với nam tuổi từ 18 đến 36, nữ tuổi từ 18 đến 35, có sức khỏe tốt không mắc các bệnh truyền nhiễm, lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự được tham gia lao động, làm việc tại Nhật Bản.

Toàn cảnh đại biểu dự hội nghị

Đại diện lãnh đạo Công ty và lãnh đạo Phòng Thương binh và Xã hội huyện trao đổi với nhân dân bên lề Hội nghị

Hội nghị cũng đã giành nhiều thời gian để các đại biểu trao đổi, hỏi đáp các ý kiến chưa hiểu, chưa rõ. Thông qua hội nghị để người lao động hiểu và nắm rõ thông tin thị trương lao động nước ngoài. Được biết hiện nay xã Kim Quan có 11 người đang lao động ở nước ngoài, 2 lao động đang hoàn thiện hồ sơ chờ xuất khẩu.


Tác giả: Xuân Huê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 847