Trao quà "Tết vì người nghèo" tại huyện Yên Sơn

Ngày 26/1/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần 2022 tại xã Lang Quán huyện Yên Sơn. Đến dự có các đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐHD tỉnh; Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Yên Sơn, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo cấp uỷ chính quyền địa phương xã Lang Quán, Tứ Quận và thị trấn Yên Sơn.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện trao quà Tết Nhâm Dần 2022 cho các gia đình

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐHD tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới và mong các gia đình đón Tết yên vui, đầm ấm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo; tuyên truyền, vận động người dân không lơ là, chủ quan trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 để bảo đảm nhân dân được vui xuân, đón Tết an toàn.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐHD tỉnh phát biểu tại buổi trao quà

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Yên Sơn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 100 xuất quà, mỗi xuất 1 triệu đồng cho gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của các xã Lang Quán, Tứ Quận, thị trấn Yên Sơn. Đây là những phần quà do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Tuyên Quang, Công ty TNHH Thành Hưng, Công ty Điện lực Tuyên Quang tài trợ./..

Tác giả: Tùng Lâm