Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các đơn vị trực và phục vụ Tết Nguyên đán

Ngày 25/1, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng quà các đơn vị thực hiện nhiệm vụ trực và phục vụ Tết Nguyên đán. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH huyện.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa khu vực ATK Yên Sơn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các đơn vị: Trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh; Trung tâm cai nghiện tỉnh; Bệnh viện Đa khoa khu vực ATK và Trạm y tế lưu động xã Tiến Bộ, Thái Bình.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà cán bộ thực hiện nhiệm vụ tại Trạm y tế lưu động xã Tiến Bộ

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận biểu dương những cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ tại các đơn vị, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ tại địa phương. Đồng chí mong muốn các đơn vị bố trí quân số trực Tết phù hợp với tình hình thực tế, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo an toàn và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, tại các trạm y tế lưu động, tiếp tục khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch./.

Tác giả: Thùy Dung