Phát hiện 7 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng tại thôn Ngòi Lộc, xã Minh Khương

Theo báo cáo của Sở Y tế, trong ngày 23-1 toàn tỉnh phát hiện 68 ca mắc Covid-19.

Trong đó: 7 ca mắc trong cộng đồng tại thôn Ngòi Lộc, xã Minh Khương (Hàm Yên); 61 ca tại khu vực cách ly tập trung, phong tỏa (thành phố Tuyên Quang 18 ca, huyện Yên Sơn 2 ca, Hàm Yên 19 ca, Sơn Dương 9 ca, Chiêm Hóa 7, Na Hang 2 ca, Lâm Bình 4 ca). Toàn tỉnh đang điều trị 978 bệnh nhân mắc Covid-19. Trong ngày có 113 bệnh nhân khỏi ra viện, nâng tổng số toàn tỉnh có 1.924 bệnh nhân khỏi bệnh.

Cán bộ Y tế lấy mẫu các trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19 trên địa bàn huyện Hàm Yên.

Hiện các ngành chức năng đang khẩn trương rà soát, truy vết các trường hợp liên quan đến 7 ca bệnh tại thôn Ngòi Lộc, đồng thời khoanh vùng, lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc các trường hợp liên quan, không để lây lan rộng trong cộng đồng.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link