Lãnh đạo huyện Yên Sơn thăm, tặng quà các trạm y tế lưu động

Từ ngày 22/1 đến nay, các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn đã tổ chức các đoàn đi thăm, động viên, tặng quà cho lực lượng y bác sĩ, cán bộ và bệnh nhân Covid-19 đang điều trị tại các trạm y tế lưu động trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ tặng quà
cho Trạm Y tế lưu động xã Trung Minh.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Yên Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các bệnh nhân, ghi nhận sự tận tình, trách nhiệm và cảm ơn những cống hiến của đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch ở địa phương đã không ngại nguy hiểm, khó khăn, ngày đêm chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bệnh nhân. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, các cán bộ, y, bác sĩ lực lượng phòng chống dịch ở địa phương tiếp tục nỗ lực, hỗ trợ các địa bàn xử lý dứt điểm các ca bệnh phát sinh; chăm sóc phục hồi sức khỏe cho các bệnh nhân COVID-19 đang điều trị … đảm bảo cho nhân dân đón tết vui tươi, an toàn.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện
tặng quà cho Trạm Y tế lưu động xã Nhữ Khê.

Hiện nay, huyện Yên Sơn đã kích hoạt 17 trạm y tế lưu động điều trị cho 59 bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn. Các bệnh nhân đều được điều trị theo đúng phác đồ hướng dẫn của Bộ Y tế, phần lớn đều không có triệu trứng hoặc triệu trứng nhẹ. Luỹ kế đến nay, toàn huyện đã có 210 bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi bệnh.

Tác giả: Đặng Huyền