Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi trường Mầm non Kiến Thiết

Nhân ngày Tết trung thu năm 2021, chiều ngày 20/9 (tức 14/8 âm lịch), đ/c Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự vui Tết Trung thu và tặng quà cho các em thiếu nhi trường Mầm non Kiến Thiết.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Kiến Thiết.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chúc các cháu đón một Tết Trung thu tràn đầy niềm vui, đầm ấm. Đ/c cũng mong muốn chính quyền địa phương, MTTQ và các đoàn thể của xã cùng các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.

Tác giả: Đặng Huyền

Hôm nay : 36,35