Đại hội chi bộ Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện Yên Sơn lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022 -2025 thành công tốt đẹp

Ngày 20/8/2022, Chi bộ Trung tâm Văn hoá Truyền thông và Thể Thao huyện Yên Sơn đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025. Đến dự có đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện cùng các đảng viên trong Chi bộ.

Hiện nay, Chi bộ Trung Tâm VHTT&TT huyện có 17 đảng viên, Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, chi bộ Trung Tâm VHTT&TT huyện đã giữ vững và từng bước nâng cấp, phát triển sự nghiệp Văn hóa, Truyền thông và Thể thao của địa phương, lãnh đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2020 – 2022 đề ra. Chi uỷ chi bộ luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, nâng cao hiệu quả “Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).

Đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi bộ khoá mới

Trong nhiệm kỳ, chi bộ chỉ đạo bộ phận chuyên môn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, cổ động trực quan với nhiều nội dung, hình thức phong phú, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng đã góp phần tạo sự phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Nhà nước; đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về tiếp âm Đài tiếng nói Việt Nam, Đài tỉnh và bản tin địa phương, biểu diễn văn nghệ, tuyên truyền đơn, biểu diễn tổng hợp và tổ chức các giải thể thao cấp huyện, tham gia giải thể thao cấp tỉnh đạt giải cao, hệ thống truyền thanh internet được lắp đặt tại 20 xã, tham mưu tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao huyện Yên Sơn lần thứ IX; Tổ chức 9 giải thể thao cấp huyện; Tham gia các giải thể thao của tỉnh đạt thành tích cao, đội thông tin lưu động huyện đã biên tập 50 chương trình, tổ chức đi tuyên truyền đơn được 200 buổi phục vụ trên 100.000 lượt người nghe thông tin và tổ chức thành công Liên hoan ca múa nhạc dân tộc Mông lần thứ nhất. Duy trì chương trình phát thanh hàng ngày với thời lượng 30 phút/1 chương trình. Đưa tin kịp thời chính xác các sự kiện chính trị, các hoạt động kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của huyện

Nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Trung Tâm VHTT&TT huyện tiếp tục Tuyên truyền kịp thời Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị của huyện tới đông đảo nhân dân. Làm tốt công tác định hướng cho nhân dân. Phản ánh kịp thời những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong các phòng trào thi đua. Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, Chính quyền vững mạnh. Phát huy sức mạnh đoàn kết thống nhất của toàn chi bộ, xây dựng tổ chức công đoàn, phân chi hội nhà báo vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của các cơ quan ngành dọc cấp trên, của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện để thực hiện tốt các nhiệm vụ kế hoạch đề ra trên các lĩnh vực chuyên môn.

Với ý thức trách nhiệm, tinh thần dân chủ, thống nhất cao Đại hội đã bầu Ban chi ủy Chi bộ Trung Tâm VHTT&TT huyện, nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 3 đồng chí và bầu trực tiếp các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ./.

Tác giả: Tùng Lâm