• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trên 100 đoàn viên thanh niên tham gia tiếp sức mùa thi, đồng hành cùng các thí sinh

Tiếp sức mùa thi đã trở thành hoạt động thường niên, có ý nghĩa tích cực trong việc đồng hành, hỗ trợ các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT một cách tốt nhất.

Đo thân nhiệt cho thí sinh trước khi vào khu vực thi

Trong 2 ngày diễn ra kỳ thi THPT 2021, hơn 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện chia thành 4 đội tình nguyện viên tại 4 điểm thi THPT Xuân Huy, THPT Tháng 10, THPT Xuân Vân và THPT Trung Sơn đã nỗ lực hết mình tham gia Tiếp sức mùa thi. Nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa như: Chỉ dẫn sơ đồ phòng thi; hỗ trợ 132 chai nước uống; 160 hộp sữa và tặng 9 xuất quà trị giá 3,1 triệu đồng; thành lập đội xe hỗ trợ  vận chuyển được 11 thí sinh đến đúng giờ. Đồng thời, các đội tình nguyện đã phối hợp với các cơ quan chức năng làm nhiệm vụ hướng dẫn, phân luồng đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian thi. Đặc biệt trong kỳ thi năm nay, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh covid 19, lực lượng đoàn viên thanh niên đã có mặt tại các điểm thi hướng dẫn thí sinh vào đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn đúng cách trước khi vào phòng thi.


Phát sữa cho thí sinh tại trường THPT Trung Sơn

Những việc làm đầy ý nghĩa của tuổi trẻ trong toàn huyện đã góp phần đồng hành cùng các thí sinh vượt qua kỳ thi THPT 2021 một cách an toàn và thuận lợi./.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 41