Liên hoan tiếng hát người cao tuổi huyện Yên Sơn

Chào mừng 32 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam, Ngày 27/9, Hội người cao tuổi huyện Yên Sơn tổ chức Liên hoan tiếng hát người cao tuổi lần thứ nhất.

Tham gia Liên hoan có gần 400 diễn viên, đến từ 21 đội văn nghệ, CLB người cao tuổi các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với trên 70 tiết mục văn nghệ đặc sắc như hát, múa, thể dục dưỡng sinh với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi vị thế người cao tuổi Việt Nam. Đặc biệt, là sự góp mặt của những làn điệu truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc như hát Then, đàn tính dân tộc Tày, múa cầu mùa dân tộc Dao, Sình ca Cao Lan,…

Liên hoan tiếng hát người cao tuổi huyện Yên Sơn đã tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa để người cao tuổi trên địa bàn được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm; Đồng thời, khích lệ, động viên người cao tuổi phát huy tinh thần “Sống vui, sống khỏe” là điểm tựa vững chắc cho thế hệ trẻ.

Một số hình ảnh tại Liên hoan:

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Một số tiết mục hát múa, thể dục dưỡng sinh đặc sắc tham gia Liên hoan

Tác giả: Thùy Dung