Lãnh đạo tỉnh và huyện Yên Sơn chúc Tết gia đình cầu thủ Nguyễn Thành Chung

Chiều 3/2, đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết gia đình cầu thủ Nguyễn Thành Chung, xã Trung Môn.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Yên Sơn chúc Tết gia đình cầu thủ Nguyễn Thành Chung

Cùng đi có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía huyện Yên Sơn có đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn tặng quà chúc mừng cầu thủ Nguyễn Thành Chung

Đến thăm và chúc Tết gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ niềm tự hào khi Tuyên Quang có 2 cầu thủ là Lương Xuân Trường và Nguyễn Thành Chung là 1 trong những thành viên của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam tham dự vòng loại thứ 3 Giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup) – khu vực châu Á. Đặc biệt là làm nên chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Trung Quốc ngay trước thềm năm mới Nhâm Dần. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp tới các gia đình cầu thủ, mong muốn các cầu thủ sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình và luôn thi đấu với tinh thần cao nhất để từng bước chinh phục những đỉnh cao mới, xứng đáng với sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá nước nhà./.

Tác giả: Thuỳ Dung