Ra mắt nhóm phụ nữ cùng sở thích “Trồng dưa chuột an toàn” Chi hội thôn 5 xã Trung Trực huyện Yên Sơn

Ngày 13/4, Hội LHPN xã Trung Trực huyện Yên Sơn tổ chức hội nghị ra mắt nhóm sở thích “Trồng dưa chuột an toàn” thuộc Chi Hội phụ nữ thôn 5

Nhóm phụ nữ cùng sở thích “Trồng dưa chuột an toàn” của Chi Hội phụ nữ thôn 5, có 10 thành viên, là hội viên có sức lao động, có đất trồng dưa. Thông qua nhóm phụ nữ cùng sở thích trồng dưa chuột, đây là cơ hội để các thành viên phát huy tinh thần hợp tác tương trợ lẫn nhau trong phát triển kinh tế gia đình, là cơ hội để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tế vươn lên thoát nghèo và làm giầu. Cũng tại buổi ra mắt Doanh nghiệp HTX Trồng trọt, Chăn nuôi giống gia cầm Đại Thắng đã tư vấn với nhóm sở thích về kỹ thuật trồng dưa an toàn và ký kết liên doanh bao tiêu sản phẩm dưa chuột với các thành viên trong nhóm.

các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã lãnh đạo HLHPN xã Trung Trực chụp ảnh chung với nhóm sử thích

Đây là,“ Nhóm phụ nữ có cùng sở thích trồng dưa” đầu tiên của xã Trung Trực, là cơ sở để cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục xây dựng, nhân rộng thêm nhiều nhóm cùng sở thích về trồng rau xanh an toàn trên địa bàn xã.

Tác giả: Xuân Huê