Ra mắt Chi hội Nông dân nghề nghiệp sản xuất hữu cơ Thắng Quân

Ngày 15/9/2020, tại Nhà Văn hóa thôn Văn Lập, Hội Nông dân xã Thắng Quân đã tổ chức công bố và ra mắt Chi hội Nông dân Nghề nghiệp sản xuất hữu cơ. Đến dự có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện và các đồng chí lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương xã Thắng Quân, cùng 36 thành viên của ...

Chi hội nông dân nghề nghiệp sản xuất hữu cơ xã Thắng Quân được hình thành trên cơ sở tự nguyện, có 36 thành viên là các hộ dân sinh sống và sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã Thắng Quân. Chi hội được thành lập với mục đích tập hợp, gắn bó những hội viên có chung lợi ích và trách nhiệm trong sản xuất nông nghiệp, tạo điều kiện cho các thành viên giao lưu trao đổi kinh nghiệm, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất tạo ra các sản phẩm nông nghiệp theo hướng sản xuất hữu cơ cho năng xuất và chất lượng.

Hội Nông dân xã Thắng Quân công bố và ra mắt Chi hội Nông dân Nghề nghiệp sản xuất hữu cơ

Tham gia Chi hội nông dân nghề nghiệp sản xuất hữu cơ, các thành viên còn được tạo điều kiện tiếp cận với khoa học kỹ thuật, các phương thức canh tác, được tập huấn bồi dưỡng kiến thức về sản xuất hữu cơ, được hỗ trợ về tiêu thụ, tiến tới xây dựng thương hiệu sản phẩm nông nghiệp theo hướng hữu cơ, an toàn, uy tín, có giá trị cao. Qua việc thành lập chi hội sẽ góp phần phát triển kinh tế gia đình, xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Hôm nay : 36,23