Yên Sơn hoàn thành Đại hội Hội Nông dân xã, thị trấn nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công tốt đẹp.

Tính đến ngày 8/4, trên địa bàn huyện Yên Sơn đã có 28/28 Hội Nông dân xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028, đảm bảo tiến độ về thời, kế hoạch đề ra.

Đại hội Hội Nông dân cơ sở xã, thị trấn được tổ chức, đảm bảo đúng theo hướng dẫn, trình tự, điều lệ hội, dân chủ. Báo cáo chính trị trình tại đại hội có tính khái quát cao, nêu bật những kết quả đạt được của tổ chức hội, hoạt động công tác hội và phong trào nông dân, có số liệu minh chứng minh, nêu rõ hạn chế, khuyết điểm, tìm ra nguyên nhân và rút ra những bài học kinh nghiệm; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2023-2028 sát thực, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương và nhiệm vụ của tổ chức Hội trong tình hình mới.

Toàn cảnh Đại hội Hội Nông dân xã Trung Môn nhiệm kỳ 2023 - 2028

Công tác nhân sự được thực hiện chặt chẽ, dân chủ, đảm bảo số lượng, cơ cấu, độ tuổi, tiêu chuẩn chính trị, trình độ, năng lực công tác, người dân tộc thiểu số và các điều kiện, tiêu chuẩn khác theo quy định; 100% Đại hội bầu đủ số lượng Ban chấp hành, đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Các hoạt động bên lề đại hội được các đơn vị tổ chức phát động, triển khai công trình, phần việc chào mừng Đại hội, tạo khi thế vui tươi phấn khởi thi đua lao động sản xuất trong hội viên, nhân dân. Điểm nhấn trong Đại Hội các đơn vị thực hiện không nhận chúc mừng hoa, thay vào đó phát động quyên góp ủng hộ. Kết quả đã thu được trên 150 triệu đồng vào “Quỹ mái ấm nông dân” để ở tại cơ sở

Đại hội ra mắt Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2023 - 2028

Hội Nông dân huyện trao giấy khen cho tập thể cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác hội và phong trào nông dân trong nhiệm kỳ vừa qua

Thành công của Đại hội Hội nông dân cấp cơ sở khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Huyện ủy và Ban Chấp hành Hội nông dân các cấp; tinh thần đoàn kết, dân chủ, đồng thuận, trách nhiệm của cán bộ, hội viên. Đây là tiền đề quan trọng để tiến tới tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội nông dân huyện Yên Sơn nhiệm kỳ 2023-2028  diễn ra trong thời gian tới.

Tác giả: Xuân Huê