Khánh thành Ngôi nhà 26/3 và Công trình thắp sáng đường quê tại xã Tân Long

Ngày 20/1, Tỉnh đoàn Tuyên Quang phối hợp với Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức khánh thành Ngôi nhà 26/3 và Công trình thanh niên Sáng-xanh-sạch đường quê nông thôn mới tại xã Tân Long.

Khánh thành “Ngôi nhà 26/3” tại thôn 3, xã Tân Long

“Ngôi nhà 26/3” tại thôn 3, xã Tân Long được Tỉnh đoàn phối hợp với công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng hỗ trợ với kinh phí 50 triệu đồng, dành tặng gia đình ông Nguyễn Tiến Bình là nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách. Và công trình thanh niên Sáng-xanh-sạch đường quê nông thôn mới tại thôn 10, xã Tân Long có chiều dài trên 1.700m, với 56 cột đèn chiếu sáng. Tổng kinh phí trên 100 triệu đồng từ sự hỗ trợ kinh phí của Tỉnh đoàn và nguồn vận động xã hội hóa của Huyện đoàn Yên Sơn.

Công trình thanh niên Sáng-xanh-sạch đường quê nông thôn mới tại thôn 10, xã Tân Long

Đây là 2 công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ, góp phần cùng địa phương thực hiện các công trình, phần việc trong xây dựng nông thôn mới./.

Tác giả: Thuỳ Dung