Khánh thành bàn giao công trình thanh niên sáng xanh sạch đường quê nông thôn mới

Sáng ngày 11/1, Tỉnh đoàn Tuyên Quang khánh thành và bàn giao Công trình Thanh niên Sáng-xanh-sạch đường quê nông thôn mới tại thôn 2, xã Trung Môn.

Tỉnh đoàn Tuyên Quang khánh thành bàn giao công trình thanh niên sáng xanh sạch đường quê nông thôn mới

Công trình có chiều dài trên 600m, với 20 cột đèn chiếu sáng, tổng kinh phí trên 30 triệu đồng. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Qua đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên.

Tuyến đường điện thắp sáng tại thôn 2, xã Trung Môn

Tuyến đường thắp sáng được hoàn thành và đi vào sử dụng đã tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân đia lại, giao thương hàng hóa, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương./.

Tác giả: Thùy Dung