• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị BCH Liên đoàn lao động huyện lần thứ 19 mở rộng

Ngày 24/5, LĐLĐ huyện Yên Sơn tổ chức Hội nghị BCH Liên đoàn lao động huyện lần thứ 19 mở rộng, sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn 6 tháng cuối năm 2023.

Các đại biểu dự Hội nghị BCH Liên đoàn lao động huyện lần thứ 19 mở rộng

Trong 6 tháng đầu năm 2023, các cấp công đoàn trong toàn huyện đã thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán; hỗ trợ, thăm hỏi tặng quà trên 180 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khăn, ốm đau điều trị dài nghày, mắc bệnh hiểm nghèo; hỗ trợ 3 nhà Mái ấm công đoàn. Đoàn viên công đoàn cũng tích cực tham gia các cuộc thi do LĐLĐ các cấp phát động như: Sáng tác video clip “Thể dục giữa giờ trong CNVCLĐ”, “Cuộc thi sáng tác video clip mỗi công đoàn cơ sở một hoạt động chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028”,... Các công đoàn cơ sở đã giới thiệu được 132 đoàn viên ưu tú cho Đnagr, trong đó đã có 43 đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong 6 tháng cuối năm 2023, LĐLĐ huyện phối hợp với các cơ quan  liên quan tổ chức thanh tra, kiểm tra giám sát việc thực hiện quy định của pháp luật về lao động và Luật công đoàn tại các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn. Chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động; Tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2023.

Đại biểu thảo luận tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến để góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Hội nghị cũng đã giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra và các chức danh trong Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra Liên đoàn lao động huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2023 -2028./.


Tác giả: Thùy Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 516
Hôm qua : 712