• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Sơn lan tỏa phong trào xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp

Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong việc bảo vệ môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp, ngày 20/5, UBND huyện Yên Sơn tổ chức dọn dẹp, vệ sinh môi trường khuôn viên  làm việc HĐND, UBND huyện. Hoạt động này đã thu hút 100% sự tham gia của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị.

 

Trong đó, tập trung vào các hoạt động: vệ sinh môi trường: bồn hoa, xung quanh trụ sở làm việc HĐND và UBND huyện, khu nhà ăn, nhà thi đấu của huyện, Nhà khách, khuôn viên trụ sở làm việc của bộ phận một cửa, phía trước trụ sở làm việc, khu vực làm việc của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện,....

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, hình thành ý thức, hành động thân thiện với môi trường của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị. Nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, không vứt rác bừa bãi, giữ gìn vệ sinh chung, xây dựng môi trường làm việc ngày càng xanh – sạch – đẹp.

Một số hình ảnh lao động dọn dẹp vệ sinh môi trường của cán bộ, công nhân viên chức người lao động:

 

 

 

 


Tác giả: Thùy Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 473
Hôm qua : 613